Sale 1: 0925919898Sale 2: 0931404333
MME VIETNAM PRODUCTION AND TRADING SERVICE CO., LTD
The Precision Tools Specialist
Hotline: 0925919898 - 0931404333

Giới Thiệu

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MME VIỆT NAM được thành lập từ năm 2016. Ban đầu chỉ là một Công ty nhỏ trong ngành phụ trợ công nghiệp. sau nhiều năm phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi đã trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp, nhập khẩu máy móc, công cụ dụng cụ hỗ trợ các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước.

Chúng tôi đang hợp tác và đại diện với một vài hãng lớn tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Anh, Pháp… để cung cấp sản phẩm trực tiếp khách hàng tại Việt Nam mà không qua các bước trung gian.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế phương án tối ưu cho khách hàng trong các lĩnh vực Gia công, lắp ráp, set up nhà xưởng… giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, nhân lực khi hợp tác với chúng tôi.

Hợp tác với nhiều hãng lớn như NIKKEN, SECO, IMAO, TONE, SMC, DISCO, VERTEX, HSSANT, ZCCC…Chúng tôi rất mong muốn đem lại giải pháp và giá thành tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất tới quý khách hàng.

Với đam mê, khao khát mang đến cho khách hàng “ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG”, Chúng tôi, MME TOOLS tự hào đồng hành cùng các thương hiệu lớn toàn cầu để giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam nâng cao năng suất lao động.

Giám Đốc MME VIETNAM

dien-thoai zalo web cay canh